Bán hàng trên Zalo – Thành công và nước mắt

 

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đang từng ngày giúp người dùng tiếp cận, làm quen với hình thức kinh doanh Online. Là một người đang kinh doanh bạn có có thể tiếp cận với hình thức này thông qua nhiều kênh, công cụ như: Facebook, Google, Diễn Đàn và mới nhất là Zalo.

Chính sự phát triển của Zalo đã tự chứng minh đó là một thị trường hoàn toàn tiềm năng, con số thống kế người dùng vào thời điểm tháng 9 năm 2016 là 60 triệu người. Không lạ gì khi nhiều người đã chọn Zalo làm kênh chính để bán hàng, xây dựng thương hiệu hay làm Marketing tổng thể trên đó.

Bán hàng trên Zalo hiện nay có 2 hình thức chính:
– Bán hàng qua profile: sử dụng profile cá nhân kết hợp với nhiều công cụ auto để kết bạn, spam tiếp thị… -> cách này hiệu quả có nhưng không cao, không ổn định, gây nhiều phản ứng tiêu cực từ người dùng, cần phát triển hệ thống và khó quản lý đánh giá.

– Bán hàng qua quảng cáo Zalo Ads: đây là hình thức mới và tiềm năng nhất, người dùng được phép chạy quảng cáo ngay trên hệ thống của Zalo. Nhiều người đã thử tiếp cận, đã theo đuổi nó, thành công nhiều nhưng kéo theo đó là những trường trường hợp mồ hôi, nước mắt rơi vì thất bại, vì không ra đơn hàng.

VẬY TẠI SAO NGƯỜI TA LÀM ĐƯỢC BẠN KHÔNG LÀM ĐƯỢC?
– Bạn có thật sự hiểu Zalo Ads vận hành như thế nào? Quy trình, bản chất thật sự của nó?
– Zalo Ads update theo từng ngày, bạn có cập nhật được thường xuyên những thay đổi, chính sách mới nhất?
– Mẫu quảng cáo của bạn đã được tối ưu chưa? CTR đã cao?
– Zalo OA (Official Accout) của bạn đã tối ưu đã hiện thị tốt nhất, tính năng đầy đủ nhất?
– Bạn set up quảng cáo đã đúng cách? Quảng cáo có chạy được đều đặn hay bị dừng, bị đứng thường xuyên? LỜI KHUYÊN ĐỂ SỬ DỤNG ZALO ADS HIỆU QUẢ
– Đừng áp dụng những mẫu có sẵn của những người đã thành công vào thực tế của bạn -> có thể đúng với người ta nhưng không đúng với mình.
– Hãy học cách hiểu Zalo -> Zalo sẽ hiểu bạn.

NẾU KHÔNG THỂ TỰ LÀM THÌ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN LÀM ĐIỀU ĐÓ
Khóa học Zalo Ads A-Z – MediaZ tổ chức (MediaZ đang là Premier Partner của Zalo Ads) giúp bạn:
✔ Hiểu chuyên sâu về Zalo Ads, Zalo OA
✔ Phân tích xu hướng, INSIGHT, hành vi thực sự của người dùng Zalo
✔ Đưa ra định hướng cho doanh nghiệp dựa trên những CASE STUDY thực tế đã triển khai, gồm cả thất bại và thành công
✔ Tối ưu quảng cáo, tối ưu Zalo OA, tối ưu trải nghiệm người dùng

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI
MediaZ không có chuyên gia nói giỏi, chỉ có những người đã làm, làm rất nhiều, đã nghiên cứu rất sâu về Zalo, Zalo Ads:

  • Bùi Thanh Bình (Brand Director MediaZ HCM): Là một trong những người đầu tiên triển khai Zalo Ads tại Việt Nam với kinh nghiệm tư vấn hàng trăm dự án, đối tác triển khai hàng tháng. Tổng ngân sách anh tham vấn lên tới hàng tỷ đồng chắc chắn sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu những phương án quảng cáo Zalo Ads tối ưu nhất.
  • Thành Bobber (Social Manager MediaZ): Đã từng trực tiếp chia sẻ huấn luyện cho nhiều đơn vị như Weldcom, LP Natural Beauty, Shiseido, Cen Group – Land24, Dai Bac Group, Remmy, HHT Edu, Step Up, K14.vn, AzVietnam, BiLuxury … Cùng hàng trăm hội thảo, sự kiện trong 5 năm qua.
  • Võ Anh Dũng (Zalo Ads Leader MediaZ): Là người trực tiếp triển khai và chăm sóc cho hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Zalo. Là người góp công nhiều vào việc phát triển và đẩy mạnh thị trường Quảng cáo Zalo tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin đăng ký và lịch khai giảng khóa học:http://bit.ly/2lRxu5Q

 

Xem thêm bài viết: Quảng cáo Facebook – Hiệu quả nhưng không dễ

Comments

comments

One thought on “Bán hàng trên Zalo – Thành công và nước mắt

  1. Pingback: Quảng cáo Facebook - Hiệu quả nhưng không dễ | Voanhdung Blog

Add Comment